Ngày 11/9, BNCare Group tổ chức đào tạo cho nhân viên kinh doanh khu vực miền Nam. Sự kiện diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty. Dưới đây là một số hình ảnh buổi đào tạo.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Nhân viên công ty được đào tạo kiến thức chuyên sâu về tư duy bán hàng. Giúp tháo gỡ xử lý những tình huống khó khăn gặp phải khi kinh doanh. Chủ tịch Trần Hồng Giang Linh đã có những chia sẻ bổ ích về sản phẩm mới. Dòng sản phẩm mang thương hiệu Sarador hứa hẹn sẽ là bước đột phá trên thị trường.

Phó Tổng Giám Đốc Hà Kim Anh chỉ đạo những chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh số. Chị cũng chia sẻ những kiến thức về kỹ năng thuyết phục khách hàng, cách live stream bán hàng. Hiện nay đó là cách bán hàng phổ biến và hiệu quả nhất khi kinh doanh online.

Ngoài những kiến thức  kinh doanh, PTGĐ Hà Kim anh còn tổ chức những trò chơi cần sự phối hợp đội nhóm. Kỹ năng làm việc theo nhóm vừa tối ưa sức mạnh tập thể vừa tăng cường tình đoàn kết.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG

Sau 2 ngày, sự kiện đào tạo nội bộ của công ty đã kết thúc thành công. Hoạt động này không những củng cố kiến thức mà còn giúp gắn bó tình cảm giữa lãnh đạo và nhân viên BNCare Group. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây