Ngày 17.18/8, ở khu du lịch Bình Quới 2, mỹ phẩm BNcare, công ty sở hữu thương hiệu Sarador và Sara By Bncare đã tổ chức đợt huấn luyện kỹ năng chuyên sâu về thực chiến giúp đột phá trong kinh doanh online trên Facebook mang tên Leader Power Camp cho cá nhân các giám đốc kinh doanh và nhà phân phối, đại lý của trong toàn hệ thống.

Sarador là một trong những thương hiệu hàng đầu kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm với công nghệ Nhật an toàn, lành tính cho người sử dụng. Với sứ mệnh giúp chị, em phụ nữ vừa được tiếp xúc với dòng mỹ phẩm hiệu quả an toàn lại còn có thể kiếm thêm thu nhập với công việc kinh doanh online, Sarador hiện tại đã có rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, cùng với việc tạo cơ sở bán hàng online cho hệ thống gần 2000 người trải dài từ Bắc vào Nam

Ảnh: Trại huấn luyện Leader Power Camp thành công rực rõ giúp “lột xác” các đại lý

Khi so sánh với các sự kiện trước đây, trại huấn luyện, kỹ năng chuyên sâu về kinh doanh có tên “Leader Power Camp” (Trại huấn luyện sức mạnh của người đừng đầu hệ thống) có thể coi là bước đột phá mới của Sarador cũng như toàn thị trường mỹ phẩm. Bởi lẽ là một đơn vị đầu tiên áp dụng hình thức đào tạo thực chiến hiệu quả vô cũng giúp các đại lý “lột xác” thay đổi tư duy nhằm phát triển bản thân bên cạnh đó còn mang tới cho các thành viên kỹ năng kinh doanh online hiệu quả hơn, những trải nghiệm nghề chân thực hơn từ đó giúp họ nâng cao khả năng tư vấn chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Sau khi Leader Power Camp K01 thành công rực rỡ, BNCare Group cũng như Sarador lại tiếp tục đạt được thành công với khóa K02 này. Nhắc đến sự thành công của 2 khóa Leader Power Camp thì không thể quên sự đồng hành của huấn luyện viên Trường Nguyễn. Với những kĩ năng đào tạo, nắm bắt cảm xúc mang lại những bài học giá trị thực sự cho các học viên thông qua các Modul hết sức sáng tạo và đặc sắc. Dưới sự dẫn dắt của anh 2 khóa Leader Power Camp đã tạo ra rất nhiều bước đột phá trong kinh doanh cho các đại lý của hệ thống Sarador.

Ảnh: Huấn luyện viên Trường Nguyễn – người đồng hành cùng Sarador trong 2 khóa Leader Power Camp chụp ảnh cùng 3 boss của Công ty

Chia sẻ về trại huấn luyện, Chủ tịch công ty, chị Trần Hồng Giang Linh chia sẻ: “Bằng những hoạt động vui chơi vô cùng đơn giản nhưng lồng ghép nhiều bài học cũng như các giờ đào tạo hiệu quả, chúng tôi muốn mang đến cho các đại lý của hệ thống một tư duy mới, những bài học thực chiến hiệu quả được các thành viên trong ban lãnh đạo với nhiều năm kinh doanh online đứng lớp. Chúng tôi không phát triển theo kiểu tuyển đại lý ồ ạt mà luôn chọn lọc, tư vấn cũng như thực hiện đào tạo thường xuyên nhằm giúp họ có kĩ năng chuẩn nhất để có thể bán hàng được và mang lại lợi nhuận tối thiếu 30tr một tháng”.

Ảnh: Từ trái qua phải – Phó tổng giám đốc Hà Kim Anh, Tổng giám đốc Lê Trinh và chủ tịch Trần Hồng Giang Linh của công ty cổ phần BNCare Group, chủ sở hữu thương hiệu Sarador và Sara By BNCare

Chị Ngọc Ánh (Hà Nội) là một trong các đại lý của công ty tham gia trại huấn luyện thi cảm thấy:”Tôi đã bán hàng ở nhiều nơi nhưng chưa có nơi nào được đào tạo bài bản, công phu, đúc rút kinh nghiệm thực tế và hiệu quả như trong Leader Power Camp. Đây là trại huấn luyện thật sự tuyệt vời mà ai cũng nên tham gia”

Khi xây dựng hệ thống phân phối, Sarador luôn mang đến cho các đại lý sự hỗ trợ, sự trang bị đầy đủ nhất từ hình ảnh, kiến thức cũng như kĩ năng bán hàng, kĩ năng marketing. Không chỉ vậy các đại lý còn được đào tạo khả năng quản lý hệ thống, đào tạo hệ thống, giúp họ có thể phát triển bản thân tốt nhất. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng với công nghệ Nhật, vậy nên sự phát triển của Sarador vượt bậc trong thời gian qua và dự kiến sẽ còn phát triển trong các năm tiếp theo.

Các chương trình đào tạo trong Leader Power Camp ngoài việc cung cấp kiến thức, kỹ năng cho thành viên còn là dịp để kết nối các thành viên với nhau. Một hệ thống muốn tiến xa hơn rất cần sự gắn kết giữa các thành viên. Cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ nhau phát triển cũng chính là phương châm cốt lõi mà Sarador hay Sara By BNCare luôn theo đuổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây