Ngày 31/10, BNCare Group tổ chức buổi học soi da do giảng viên Lê Ngọc Anh đào tạo. Giảng viên Lê Ngọc Anh là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, Tổng trưởng cuộc thi “Sắc đẹp thẩm mỹ Việt Nam”. Hiên nay anh đang đang công tác và giảng dạy tại đại học FPT.

 

Những kiến thức soi da bổ ích

Trong buổi học, giảng viên Lê Ngọc Anh đã truyền đạt rất nhiều kiến thức soi da bổ ích. Da của mỗi người có đặc tính riêng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vì thế công nghệ soi da sẽ giúp bạn hiểu rõ về bề mặt và cấu trúc các lớp da. Mỗi loại da cơ bản như da khô, da dầu, da nhạy cảm … thì sẽ có cách chăm sóc và phục hồi khác nhau.

Giảng viên Lê Ngọc Anh đã đưa ra những bài học và ví dụ chuyên sâu thực tế. Học viên nhờ đó nắm vững các bước chăm sóc da cơ bản  hằng ngày như: cách tẩy trang sao cho sạch, cách sử dụng serum dưỡng ẩm, chọn mỹ phẩm để phù hợp với mỗi loại da. Những kiến thức này hết sức quan trọng và cần thiết đối với các học viên. Nó giúp họ tư vấn làm đẹp và chăm sóc da cho khách hàng tốt hơn. Nhờ đó tạo hiệu quả cao trong công việc hằng ngày.

Giới thiệu sản phẩm mới

Chủ tịch BNCrea Group Trần Hồng Giang Linh giới thiệu một số sản phẩm mới của công ty. Sữa rửa mặt Sarador, son môi Magic Lip được các học viên công ty trực tiếp trải nhiệm, dùng thử sản phẩm hoàn toàn mới này.

Sữa rửa mặt Sarador là sản phẩm có khả năng nhẹ nhàng làm sạch làn da. Ngoài ra điều đặc biệt ở dòng sản phẩm này là bổ sung cho da tinh chất HA. HA giúp da tăng sức đề kháng, chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường. Sữa rửa mặt Sarador tác động kép hứa hẹn là dòng sản phẩm chiến lược của công ty dịp cuối năm 2019.

Son dưỡng môi Magic Lip cũng sản phẩm công ty cho ra mắt trong dịp cuối năm nay. Ngoài khả năng đổi màu son sau nhiều lần tô, Son còn có công dụng mà giảm thâm môi. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn có một bờ môi tươi hồng mềm mại.

BNCare Group đã tổ chức thành công buổi đào tạo soi da với sự tham gia giảng dạy của giảng viên Lê Ngọc Anh. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chăm sóc da tốt nhất. Toàn thể công ty luôn nỗ lực hết mình vươn xa hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây