SỨ MỆNH RA ĐỜI

Công ty Cổ phần BNCare Group được thành lập và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Công ty chúng tôi đã dốc sức tập trung đầu tư nghiên cứu và liên kết hợp tác với các hãng mỹ phẩm lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc những đất nước tiên phong trong ngành hóa mỹ phẩm.

Sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới như phân tử vàng nano cho đến hoạt chất bổ sung Collagen cho da, chúng tôi tự tin mang tất cả tâm huyết và công nghệ cao vào từng sản phẩm của mình.

Sau nhiều năm nỗ lực vượt qua khó khăn và phát triển, hiện tại sản phẩm của công ty chúng tôi đã không chỉ có mặt toàn quốc mà được phân phối ra các nước châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan. Các thương hiệu của chúng tôi Sarador, Sara by BNCare đã tiếp cận đến hàng triệu phụ nữ mang đến cho họ sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc da của mình.

Hop-tac-chien-luoc-giua-BNCare-va-tap-doan-Taiki-Nhat-Ban

CÁC KHÓ KHĂN TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Trong khi thị trường mỹ phẩm luôn biến động, nhu cầu làm đẹp chăm sóc da của phụ nữ hết sức đa dạng thì con đường phát triển của công ty không tránh khỏi những khó khăn buộc chúng tôi phải cố gắng hết mình. Chứng kiến sự đào thải của thị trường khiến nhiều thương hiệu mỹ phẩm đánh mất đi chính mình, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần BNCare Group đã kiên quyết vượt qua mọi khó khăn để đi theo con đường sứ mệnh ban đầu đã chọn.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết, mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xu hướng chung trên toàn thế giới và cả Việt nam là các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, nhẹ nhàng làm đẹp da từ bên trong vừa khỏe mạnh vừa mịn màng. Nhận biết được xu hướng đó, công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Mặt nạ Tổ Yến Collagen, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất Tổ yến và các dược liệu từ tự nhiên khác như: lô hội, cúc la mã, nghệ tây tươi, hoa hồng …..Sự ra đời của sản phẩm đánh dấu bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của công ty. Sản phẩm được khách hàng đón nhận bởi công dụng tuyệt vời dưỡng ẩm cho da và tái tạo Collagen giúp da căng mịn. Với sản phẩm này công ty BNCare group không chỉ làm chủ thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm châu lục, với định hướng càng ngày càng cải tiến để sản phẩm trở lên tuyệt vời hơn Mặt nạ Tổ yến Collagen đang dần chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Mặt nạ Tổ yến Collagen, công ty cho ra đời thương hiệu Sarador với bộ sản phẩm Gold nano, kem chống nắng, son môi Magic, sữa rửa mặt. Chúng tôi hướng đến đa dạng các dòng sản phẩm mang chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, niềm tin của khách hàng chính là con đường phát triển của BNCare Group.

Mat-na-To-Yen-Collagen

TƯƠNG LAI VÀ DỰ ĐỊNH

Chiến lược lớn nhất của BNCare Group là lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, vẻ đẹp của khách hàng cùng sự tin dùng sản phẩm chính là thước đo thành công của chúng tôi. Bằng những nỗ lực không ngừng BNcare Group mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp nói riêng và sự phát triển của đất nước Việt nam nói chung. Nâng tầm thương hiệu Việt cũng là nâng tầm quốc gia trên trường quốc tế.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây