Từ lâu Tổ yến không những dùng để bồi bổ sức khỏe mà có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc làn da,nâng tầm sắc đẹp phụ nữ. Công dụng của Tổ yến đối với chăm sóc da như thế nào? Trong Tổ yến có những chất dinh dưỡng, vitamin nào để giúp nâng cao sắc đẹp và sức khỏe cho làn da? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé 😀

THÀNH PHẦN CÁC HOẠT CHẤT TRONG TỔ YẾN

Chúng ta đều biết Elastin và Collagen là 2 thành phần quan trọng nhất giúp làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ. Cơ chế hình thành 2 hoạt chất này của da rất cần Threonie- đây là chất được tìm thấy rất nhiều trong Tổ yến. Bởi thế, sử dụng Tổ yến chính là các bạn đang cung cấp cho da những dưỡng chất tốt nhất để duy trì cho da trở nên tươi trẻ.

Tổ yến chứa các Protein và Carbohydrate có khả năng tăng cường đề kháng cho da rất tốt. Các hoạt chất này giúp bảo vệ da dưới tác động gây hại của môi trường, khói bụi và ánh nắng. Vì thế các bạn sẽ yên tâm hơn trước những nguy cơ của nám, các nếp nhăn và đặc biệt là lão hóa do thời tiết. Nhờ công dụng tuyệt vời này mà ngày càng nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ Tổ yến.

Trong Tổ yến hoạt chất Protein chiếm khoảng 85%, chất béo 0,3%, Carbohydrate chiến 17,5%. Các chất khác như Vitamin B1, Lưu huỳnh, Asenat, Photpho, Sắt, Canxi ….

 

Ngoài ra Tổ yến còn chứa rất nhiều các Axitamin quan trọng để hình thành lên Protein. Cụ thể bao gồm: Amind, Humin, Arginine,Cystine, Histidine và Lysine.

CÔNG DỤNG TỔ YẾN TRONG CHĂM SÓC DA

Điều đặc biệt là Tổ yến có nguồn gốc tự nhiên nên rất lành tính. Chính vì thế bạn có thể sử dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng. Dù bạn đang sở hữu làn da khô, da dầu hay da nhạy cảm đi nữa Tổ yến với công dụng của mình đều thích hợp với bạn. Tổ yến giúp làn da căng đầy khỏe mạnh từ bên trong và sáng mịn ngay trên bề mặt da.

Những nghiên cứu cho thấy Tổ yến kích thích tăng trưởng các tế bào da mới giúp tái tạo làn da khỏe mạnh hơn. Các hoạt chất này kích thích sự phân chia tế bào, xây dựng các mô, kiểm soát sự bài tiết trên da. Với những tính chất tuyệt vời đó, Tổ yến là thành phần chính trong nhiều sản phẩm làm đẹp. Đặc biệt là các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc phục hồi da.

Tổ yến đã được được nuôi cấy nhân tạo để tránh việc khai thác từ tự nhiên do nhu cầu sử dụng ngày một tăng. Sử dụng Tổ yến vừa an toàn vừa hiệu quả vì thế luôn là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ phục vụ nhu cầu chăm sóc da của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây