Tiki là trang thương mại điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Hàng loạt những doanh nghiệp, những nhà cung cấp uy tín đã trở thành đối tác bán hàng. Cái tên Tiki phổ biến rộng rãi trên các mạng xã hội lớn như: Facebook, Youtube, Instargram…Mặt nạ Tổ yến Collagen có mặt trên trang thương mại điện tử này đã đảm bảo những vấn đề sau:

1. ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ TÍNH PHÁP LÝ CỦA SẢN PHẨM

BNCare Group đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thủ tục pháp lý trong chính sách của Tiki. Công tác làm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là hết sức quan trọng để bảo vệ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn tôn trọng quy định nhằm nâng cao uy tín và đảm bảo quyền lợi. 

2. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Mặt nạ Tổ yến Collagen được sản xuất trên quy trình khép kín. Nhà sản xuất đáp ứng yêu cầu khắt khe về vệ sinh, an toàn. Sản phẩm được công bố theo giấy phép của Sở Y Tế cấp phép. BNCare Group đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Trên bao bì sản phẩm có đầy đủ tem nhãn bảo hành, thành phần công dụng. Qua đó ngăn chặn hiện tượng hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Cam kết nghĩa vụ bảo hành cùng chính sách hậu mãi theo yêu cầu của Tiki. Đổi sản phẩm mới cho khách nếu có lỗi xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc gửi nhầm hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp hóa đơn theo yêu cầu khách hàng sau 7 ngày nhận hàng.

3. Đảm bảo giá bán của sản phẩm.

Qua Tiki, khách hàng luôn được mua sản phẩm với đúng giá công bố của công ty. Tránh những rủi ra gây thiệt hại cho khách hàng. Và được hưởng những chương trình khuyến mãi trực tiếp của công ty chỉ có trên Tiki.

4. Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

Với mục tiêu bảo vệ và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, mọi thông tin cá nhân được bảo mật.

Nhờ những lý do trên, Mặt nạ Tổ yến Collagen được phân phối chính hãng trên Tiki. Mang đến sự lựa chọn mua sắm và tiêu dùng mới cho khách hàng. Từ nay, khách hàng có thể đặt sản phẩm trực tiếp qua Tiki với đầy đủ dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây