Chào bạn yêu quý!

Đón Tết Trung thu năm nay, thay mặt công ty tôi, Tổng giám đốc Lê Trinh thân ái gửi đến bạn tình cảm thân thương nhất.

Thực sự, tôi rất vui khi chúng ta luôn gắn kết với nhau bằng tình cảm thương mến thương như những thành viên trong một gia đình. Bạn luôn cố gắng, phấn đấu, phát triển bản thân theo thời gian nhằm một mục đích xây dựng công ty và hệ thống phân phối mỹ phẩm thương hiệu Sarador và Sara By BnCare phát triển lớn mạnh từng ngày. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà không hệ thống nào có được.

Thực sự, Lê Trinh cảm thấy rất vui và tự hào khi thời gian qua bạn đã hoàn thành, thậm chí vượt mức doanh thu công ty đề ra một cách xuất sắc. Mỗi sự tiến bộ của bạn chính là niềm vui, niềm tự hào của tôi cũng như Công ty. Những cột mốc phát triển của bạn chắc chắn cũng sẽ được ghi nhận bởi Công ty hay gia đình và người thân của mình.

Thay mặt công ty, tôi xin hứa sẽ hoàn thiện hơn nữa, đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng, truyền thông mạnh hơn cũng như sẽ tổ chức nhiều hơn các khóa đào tạo nhằm bổ trợ, cũng như tạo điều kiện tối đa để các bạn có thể phát triển và thành công hơn nữa. Một lần nữa, kính chúc các bạn đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân. Mong rằng tất cả bạn và gia đình đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi, và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Thân ái!”

[ux_gallery ids=”1131,1132,1133,1134,1135″ type=”slider-full”]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây