NỮ GIÁM ĐỐC KINH DOANH TẠI BNCARE: COVID KHÔNG CẢN ĐƯỢC CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Mùa Covid vừa qua khiến hàng trăm ngàn doanh nghiệp gặp khó khăn trong doanh thu và duy trì phát triển. Tuy nhiên, đây lại không hề là trở ngại với BnCare – doanh nghiệp đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng đội nhóm kinh doanh.

Đặc biệt, tháng 5 này, BnCare đặc biệt vinh danh giám đốc kinh doanh với doanh số vượt trội mùa Covid:

Cáp Linh – Giám Đốc Kinh Doanh xuất sắc mùa Covid-19 với doanh số 9.400.000.000 – 9,4 tỉ đồng

Cáp Linh chia sẻ rằng: Covid-19 quả thật ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của chúng tôi, nhưng không thể cản được tinh thần của BnCare hoàn thành sứ mệnh giúp hàng triệu phụ nữ tự chủ tài chính, gìn giữ thanh xuân.

Nữ giám đốc cũng thường xuyên có những buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm đào tạo xây dựng đội nhóm, tạo điều kiện phát triển cho các nhà phân phối và đại lý trong và ngoài nước. Ngoài ra, phía công ty BnCare cũng tổ chức rất đều đặn các buổi hội thảo với chủ đề tương tự, được dẫn dắt bởi những người đã đi đầu trong ngành mỹ phẩm để thương hiệu có thể đến gần với khách hàng, cũng như tạo cơ hội khởi nghiệp cho những ai có niềm đam mê phát triển bản thân với ngành làm đẹp.

Cô cũng chia sẻ rằng BnCare chia sẻ rằng: Kinh doanh mỹ phẩm cần rất nhiều tâm huyết và đam mê, bởi đây là con đường không hề dễ dàng cho bất kì ai. Tuy nhiên, chỉ cần ai có đủ nhiệt huyết và quyết tâm, Linh sẽ đồng hành cùng bạn ấy vượt qua những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, dìu bước người đồng nghiệp ấy đến với thành công.

Nắm vững tư duy của người thành công, tự mình làm chủ cuộc đời chính mình. Cơ hội của bạn, thành công của bạn,  nếu không phải hôm nay, thì phải chờ đến khi nào đây?